Cận cảnh Neymar bị “triệt hạ” thô bạo ở trận Brazil vs Ecuador

Vào những phút cuối hiệp 1 trận đấu giữa Brazil và Ecuador ở vòng loại World Cup 2022, Neymar đã phải nằm sân sau pha phạm lỗi của Jhegson Mendez.

Neymar đau đớn sau khi bị phạm lỗi

Tiền vệ đội khách sau khi dùng chân đạp trượt bóng đã va người vào bắp đùi của Neymar. Tiền đạo khoác áo PSG lập tức ngã xuống sân, hét rất to với vẻ mặt đau đớn. Tuy nhiên, trọng tài không rút thẻ phạt nào.

Hình ảnh Neymar đau đớn trên sân

Trên mạng xã hội, bên cạnh những bình luận lo lắng cho Neymar và pha phạm lỗi thô bạo của cầu thủ Ecuador thì cũng có không ít ý kiến nghi ngờ rằng ngôi sao Selecao đã… ăn vạ.

Video Neymar bị phạm lỗi

Điều này xuất phát từ việc Neymar nổi tiếng về tài ăn vạ, cả ở cấp CLB lẫn đội tuyển, khiến bất kỳ pha phạm lỗi nào mà anh hứng chịu cũng bị đem ra xoi mói.

Điều may mắn là Neymar tiếp tục thi đấu được trong hiệp 2 sau khi trải qua hiệp đầu tiên tương đối mờ nhạt, trong đó anh thực hiện cú đá phạt góc đi ra sau lưới. Chính anh là người kiến tạo để Richarlison mở tỷ số cho Brazil ở phút 65.

文章来源于互联网:Cận cảnh Neymar bị “triệt hạ” thô bạo ở trận Brazil vs Ecuador

相关推荐: Neymar ghi bàn cho Brazil sau 2 quả penalty liên tiếp

Brazil duy trì thành tích toàn thắng 5 trận ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ sau khi đánh bại Ecuador 2-0, trong đó Neyma…