CĐV rơi từ khán đài sân Wembley trong trận Anh vs Croatia

Một cổ động viên bị thương nặng sau khi ngã từ trên khán đài trong trận đấu giữa tuyển Anh và Croatia trên sân Wembley. Các nhân chứng đã chứng kiến người này ngã xuống ngay khi trọng tài nổi hồi còi bắt đầu

Một cổ động viên của đội tuyển Anh nói với tờ Evening Standard: “Chúng tôi thấy chân anh ấy bước qua rào chắn và sau đó ngã xuống đất và không động đậy. Một người ở gần chúng tôi chứng kiến toàn bộ sự việc đã khóc không ra nước mắt”.

Sân Wembley, nơi tổ chức trận Anh vs Croatia tại Euro 2021

Một người hâm mộ khác nói: “Tôi không nhìn thấy sự việc nhưng đã nghe được từ một số người khác rằng anh ấy ngã từ ban công về phía ghế ngồi và sàn bê tông”.

Người phát ngôn của sân vận động Wembley cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một khán giả đã ngã khỏi khán đài ngay sau khi trận đấu giữa Anh và Croatia bắt đầu.

“Khán giả này được chăm sóc y tế tại chỗ và sau đó đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với UEFA để đảm bảo vấn đề được điều tra đầy đủ và chúng tôi đang tiếp tục theo dõi tình hình”.

Đội tuyển Anh đã giành chiến thắng nhờ bàn duy nhất của Raheem Sterling ở phút 57 sau khi Phil Foden dứt điểm trúng cột dọc vào đầu trận.

文章来源于互联网:CĐV rơi từ khán đài sân Wembley trong trận Anh vs Croatia

相关推荐: Tuyển Tây Ban Nha có 48 giờ để thay thế Busquets cho Euro 2021

Sergio Busquets đã bị loại khỏi đội tuyển Tây Ban Nha tham dự Euro 2021 do xét nghiệm dương tính với Covid-19. Điều này được liên hệ với các quy định của UEFA liên quan đến những trường hợp chấn thương nghiêm trọng hoặc nhiễm Covid-19. Busquets chia tay Euro 2021 do dương tính Covid-19Điều đó có nghĩa, các đội tuyển quốc gia được phép thay thế cầu thủ trước trận mở màn giải vô địch châu Âu. Với trường hợp của Tây Ban Nha, HLV Luis Enrique có thời gian đến 9 giờ tối thứ Bảy ngày 12/6 để quyết định xem có muốn thay thế Busquets bằng một cầu thủ khác hay không. Có thể bạn quan tâm Morata bị la ó do bỏ lỡ khó tin cho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *