De Bruyne san bằng kỷ lục của Ronaldo khi nhận giải PFA

Với giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải PFA, De Bruyne đã san bằng kỷ lục của Cristiano Ronaldo và Thierry Henry từng hai lần liên tiếp đứng đầu sau khi đã chiếm vị trí số một PFA năm ngoái.

De Bruyne nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải

Điều này có nghĩa, Man City đã lập hat trick giải thưởng của Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp. Đồng đội Phil Foden trước đó được bầu chọn là Cầu thủ trẻ của năm sau khi cùng đội bóng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh và Carabao Cup, còn tiền đạo Lauren Hemp được bầu là Cầu thủ nữ xuất sắc nhất.

“Việc các cầu thủ chọn tôi cho giải thưởng này có nghĩa là tôi đã làm rất tốt”, De Bruyne nói khi nhận giải. “Đây có lẽ là danh hiệu cá nhân quan trọng nhất ở giải đấu. Được các đối thủ của bạn bầu chọn, những cầu thủ mà bạn cạnh tranh trong mọi trận đấu, điều đó nói lên rất nhiều điều.

Foden nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh

“Theo quan điểm của tôi, họ là những người biết nhiều nhất về trận đấu. Khi bạn có những thứ này, bạn có thể cho con mình xem và nói ‘Hãy nhìn xem, đây là điều mà bố đã làm khi còn nhỏ’”.

Foden cũng đã có một mùa giải đáng chú ý khi anh trở thành nhân tố chủ chốt cho Man City và được gọi vào tuyển Anh tham dự Euro 2021.

Trong khi đó, Ruben Dias ngoài giải thưởng Hậu vệ xuất sắc nhất mùa giải cũng giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội nhà báo bóng đá.

文章来源于互联网:De Bruyne san bằng kỷ lục của Ronaldo khi nhận giải PFA

相关推荐: Neymar ghi bàn cho Brazil sau 2 quả penalty liên tiếp

Brazil duy trì thành tích toàn thắng 5 trận ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ sau khi đánh bại Ecuador 2-0, trong đó Neyma…