Henderson bị cảnh báo tranh sút phạt đền của tuyển Anh

Trong trận giao hữu giữa Anh và Romania trước thềm Euro 2021, Marcus Rashford ghi bàn thắng duy nhất từ chấm 11m khi lần đầu tiên đeo băng đội trưởng. Tuy nhiên, Jordan Henderson sau đó lại sút hỏng quả phạt đền thứ hai.

Henderson sút hỏng phạt đền cho tuyển Anh

Kết thúc trận đấu, HLV Southgate tiết lộ rằng Henderson không được thực hiện quả phạt đền. Đấy là vì khi Rashford và James Ward-Prowse rời sân, Dominic Calvert-Lewin là người đảm nhiệm tiếp theo nhưng Henderson – người chưa ghi bàn cho tuyển Anh – lại giành mất.

“Marcus và James là hai người được giao sút phạt đền ngay từ đầu và cả hai đều rời sân. Tôi mong đợi Dominic sẽ thực hiện vào thời điểm đó. Nhưng Hendo là đội trưởng trên sân lúc ấy và là người đưa ra quyết định”, Southgate nói.

Henderson bị cảnh báo không được tranh sút phạt đền

“Nếu tôi là Dom (Calvert-Lewin), với tư cách là trung phong, có lẽ tôi đã không để điều đó diễn ra dễ dàng như vậy. Chúng tôi rất chăm chỉ tập sút các quả phạt đền. Tôi không mong đợi những gì đã xảy ra và cũng không mong điều đó xảy ra một lần nữa. Chúng tôi sẽ sắp xếp lại việc ai sút vào lần sau”.

Henderson được tung vào sân trong lần thi đấu đầu tiên kể từ khi khoác áo Liverpool gặp Everton vào ngày 20/2 sau ca phẫu thuật háng.

文章来源于互联网:Henderson bị cảnh báo tranh sút phạt đền của tuyển Anh

相关推荐: Tuyển Pháp được dự đoán có nhiều cơ hội vô địch Euro 2021

Phân tích của CIES dựa trên số liệu thống kê ở cấp CLB mà các cầu thủ trải qua. Dữ liệu được kết hợp với số phút thi đấu trung bìn…