Rashford cán mốc 100 khi ghi bàn cho tuyển Anh trước Euro 2021

Trong ngày là đội trưởng tuyển Anh lần đầu tiên, Marcus Rashford đã ghi bàn thắng quan trọng từ chấm phạt đền, giúp “Tam sư” đánh bại Romania ở trận giao hữu khởi động cho Euro 2021.

Nếu như tiền đạo của MU dễ dàng thực hiện thành công quả penalty thì tiền vệ vào thay người Jordan Henderson lại sút hỏng trên chấm 11m sau đó, thời điểm Rashford đã rời sân.

Rashford ghi bàn cho tuyển Anh từ chấm phạt đền

Đây là bàn thắng chuyên nghiệp thứ 100 của Rashford, bao gồm 88 pha lập công cho MU. Con số này nhiều hơn David Beckham và Eric Cantona khi anh vượt qua cả hai người ở mùa giải vừa qua, ghi 21 bàn thắng cho CLB.

Như vậy, Rashford hiện đã có 12 bàn thắng với đội tuyển và cú sút phạt đền thành công chính là bàn thứ 100 trong sự nghiệp. Anh đạt được con số đặc biệt này khi đeo băng đội trưởng khiến trận đấu trở thành một cột mốc đáng nhớ.

Rashford lần đầu đeo băng đội trưởng tuyển Anh

Đây là trận đấu khởi động cuối cùng của đội tuyển Anh cho Euro 2021. Rashford đã không góp mặt trong trận đấu với Áo hồi giữa tuần.

Trước Romania, Rashford chơi 75 phút, cũng như đồng đội ở MU, Luke Shaw. Harry Maguire tiếp tục vắng mặt vì chấn thương, trong khi Dean Henderson bị đau, còn Jesse Lingard chơi 15 phút cuối.

文章来源于互联网:Rashford cán mốc 100 khi ghi bàn cho tuyển Anh trước Euro 2021

相关推荐: Morata bị la ó do bỏ lỡ khó tin cho Tây Ban Nha trước Euro 2021

Khi trận giao hữu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bước vào phút bù giờ đầu tiên, người hâm mộ trên sân Wanda Metropolitano ở Madrid…