Ronaldo vắng mặt trong quảng cáo làm dấy lên tin đồn rời Juventus

Cristiano Ronaldo vắng mặt trong buổi công bố một trong những nhà tài trợ chính của Juventus, điều càng làm tăng thêm tin đồn về việc anh sẽ ra đi.

Tờ Tuttosport của Italia cho rằng, sự vắng mặt này là một dấu hiệu khác cho thấy tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha không còn nằm ở Juventus, đội bóng được HLV Maximilano Allegri dẫn dắt trong mùa giải tới, thay thế cho Andrea Pirlo.

Ronaldo không chắc tương lai ở Juventus

Khác với những năm trước, năm nay, Ronaldo không có mặt trong chiến dịch quảng cáo cho Jeep Compass, thương hiệu ô tô thuộc tập đoàn FIAT tài trợ cho Juventus.

“Thật không bình thường đối với một cầu thủ với 777 bàn thắng trong sự nghiệp, cũng như chủ sở hữu tài khoản Instagram được theo dõi nhiều nhất trên thế giới, với 294 triệu người. Ronaldo đã có mặt trong quảng cáo Jeep mùa hè 2020, vào tháng 10/2019 và vào mùa hè năm 2019”, Tuttosport viết.

Tờ báo này nói rằng có thể xảy ra một cuộc trao đổi giữa MU và Juventus, với việc Paul Pogba trở lại Italia và CR7 quay về Old Trafford. Một cuộc trao đổi khác cũng có khả năng xảy ra sẽ là giữa Ronaldo và Mauro Icardi, tiền đạo của PSG.

Ronaldo được đồn thổi trở lại MU

Thậm chí còn có tin cho rằng Juventus đang theo sát tài năng 18 tuổi Joelson Fernandes để kế nhiệm Ronaldo. Cầu thủ của Sporting Lisbon có hợp đồng đến tháng 6/2023 và điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro.

文章来源于互联网:Ronaldo vắng mặt trong quảng cáo làm dấy lên tin đồn rời Juventus

相关推荐: Morata bị la ó do bỏ lỡ khó tin cho Tây Ban Nha trước Euro 2021

Khi trận giao hữu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bước vào phút bù giờ đầu tiên, người hâm mộ trên sân Wanda Metropolitano ở Madrid…